Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Ngoài việc xử lý, hỗ trợ việc mua hàng của quý khách tại website Đồng phục Hồng Phát, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin mà quý khách cung cấp để hỗ trợ, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng cũng như các trao đổi giữa khách hàng và Đồng phục Hồng Phát đều được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của công ty.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký tài khoản, thực hiện giao dịch lần đầu tiên tại website dongphuchongphat.com và được lưu trữ trên máy chủ của Công Ty May Mặc Quốc Tế Hồng Phát. Khi quý khách hàng muốn ngừng lưu trữ có thể liên hệ với công ty để thực hiện ngừng lưu trữ thông tin.

2 Hồng Phát Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đồng phục Hồng Phát đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân (chỉ khi đăng nhập quý khách mới thấy được thông tin cá nhân của mình).
  • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
  • Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

3.  Chia sẻ thông tin khách hàng

Đồng phục Hồng Phát cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
  • Chia sẻ thông tin khách hàng với đối tác chạy quảng cáo như Google ví dụ như tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi của khách hàng.
  • Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích và tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba.

4 Sử dụng Cookie

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc xem nội dung do Đồng phục Hồng Phát cung cấp, chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ. Những thông tin này bao gồm:

  • Các chi tiết về cách khách hàng sử dụng dịch vụ của Đồng phục Hồng Phát chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm.
  • Địa chỉ giao thức Internet.
  • Thông tin sự cố thiết bị như lỗi, hoạt động của hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt, ngày và thời gian bạn yêu cầu và URL giới thiệu.
  • Cookie có thể nhận dạng duy nhất trình duyệt hoặc Tài khoản của khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Đồng Phục Hồng Phát hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0949.84.2020