Tư vấn in đồng phục

Các kiểu in ấn phổ biến trên đồng phục

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in áo thun đồng phục công sở, Hồng Phát luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp in quảng bá thương hiệu lên áo thun tốt nhất.

Đến với Hồng Phát khách hoàn hoàn toàn yên tâm bởi những cam kết về dịch vụ in đồng phục như sau:

  • Chất lượng in tốt, không lem màu, phai màu khi giặt
  • Đảm bảo hình in không bong tróc, không lệch
  • Dịch vụ bảo hành – chế độ hậu mãi hình in áo thun đồng phục 2 năm.
  • Hỗ trợ khách hàng tận tình trong – sau quá trình in ấn.

Công Ty May Mặc Quốc Tế Hồng Phát tổng hợp 6 kiểu in trên áo thun đồng phục công sở được phổ biến nhất cho doanh nghiệp lựa chọn.

1. Thứ nhất là kiểu in cao lên áo đồng phục

Với kiểu in này logo được in bằng mực cao su cao cấp, độ dày nhiều lớp giúp hình in dày và nổi bật trên bề mặt vải. Đây là một trong những kiểu in đẹp và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay.

In cao lên áo đồng phục
In cao lên áo đồng phục

2. Thứ hai là kiểu in nổi lên áo thun đồng phục

Cách in nổi lên áo thun đồng phục có pha thêm bột nổi và ép ở nhiệt độ cao để hình in có độ phồng và dày hơn. Với kiểu in này chi phí cao hơn in lụa nhưng vẫn hợp lý và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in đồng phục cho nhân viên của mình.

3. Thứ ba là kiểu in lụa mực cao su lên áo

Kỹ thuật in lụa áo mực hay còn gọi là in Laps sẽ kết hợp sấy ép ở nhiệt độ cao làm mực “chín” và tăng độ bám cho mực. Mực laps là loại mực được làm từ polime nên bề mặt in rất mịn, có độ co giãn vừa phải, khi sờ vào bề mặt in cho cảm giác phần in nguyên khối và có thể kéo giãn được.

Như bạn đã biết thì mực laps với tính chất từ polime nên rất bền và khó bị ăn mòm khi giặt hay gặp tác động nào.

In lụa lên áo đồng phục
In lụa mực lên áo đồng phục

4. Thứ tư là kiểu in chuyển nhiệt lên áo thun đồng phục công sở

Với cách in chuyển nhiệt hay còn gọi là in KTS Hồng Phát sẽ sử dụng phương pháp in sử dụng máy in kỹ thuật số để thực hiện hình in. Với kỹ thuật trên sẽ cho độ phân giải cao, chi phí in thấp và không phụ thuộc vào số lượng màu in. Ngoài ra, kiểu in này cho màu sắc chân thực, in được các loại hình phức tạp trên các chất liệu vải. Chính vì vậy mà kiểu in này được nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn.

In chuyển nhiệt lên vải poly

5. Thứ năm là kiểu in dẻo lên áo  

Kỹ thuật in dẻo lên áo thun đồng phục công sở được phát triển từ in lụa. Thiết kế này cho độ bền mực cao, in được trên vải sáng và tối màu. Tuy nhiên, độ bền của kiểu in dẻo này không được cao, đôi khi xuất hiện tình trạng rạn nứt bề mặt ở các chất liệu vải.

6. Thứ sáu là kiểu in nước lên đồng phục

Với kỹ thuật này mực in nước thấm vào sớ vải và không để lại cảm giác cộm khi sờ lên bề mặt in, cho độ nét rất cao và cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mặc. Khách hàng chú ý là mực in dạng nước chủ yếu dành in các hình có màu tối, kích thước hình lớn.

IN ÁO THUN NHANH VÀ ĐẸP TẠI TPHCM – XƯỞNG IN ÁO THUN GIÁ RẺ

Ngoài ra nếu quý khách muốn in đồng phục theo nhu cầu của mình có thể liên hệ Hồng Phát qua Hotline 0949.84.2020 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.