Tư vấn thêu đồng phục

Thêu trên áo đồng phục

Bạn đã biết những loại áo nào thường dùng để thêu logo phục vụ trong công việc chưa? Và làm thế nào để thêu logo lên áo thun đồng phục, áo sơ mi đẹp, mang lại sự sang trọng. Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu ngay những thông tin thú vị trong bài viết này qua thông tin từ công ty Hồng Phát.

Các loại áo thường sử dụng để thêu logo 

  • Áo Sơ mi: Khi đi mua áo thì hầu như bạn sẽ nhìn thấy một cái logo ở túi áo hoặc là ở cổ áo. Đó là logo được các nhà sản xuất may vào để thể hiện thương hiệu của mình, để giới thiệu đến quý khách hàng.
  • Áo thun hay còn gọi là áo phông: Đây là loại áo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng để in logo.
  • Ngoài ra có một số loại áo như áo khoác cũng được thêu logo để đánh dấu thương hiệu của mình.

 

Thêu logo lên áo thun đồng phục
Thêu logo lên áo thun đồng phục

Ở Hồng Phát chúng tôi thường thêu logo bằng công nghệ thêu vi tính. Vậy ưu – nhược điểm của loại hình thêu này như nào?

Phương pháp thêu vi tính được hiểu là sử dụng một loại máy móc được lập trình sẵn các thao tác để thêu hàng loạt các sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Loại máy thêu vi tính bắt đầu du nhập vào Việt Nam đầu những năm 90 của thế kỷ trước. Và hiện nay, máy thêu được sử dụng rộng rãi và thay thế cho các phương pháp thêu thủ công truyền thống.

  •  Ưu điểm của phương pháp thêu máy vi tính có độ bền vượt trội, có thể chịu được nhiệt độ cao của bàn ủi.
  •  Nhược điểm của phương pháp thêu vi tính là không thể thêu được những hình ảnh chi tiết, nhiều màu quá, không sắc sảo như kiểu in. Do vậy mà khi mặc cảm giác không thoải mái, bị châm chích. Chính những nhược điểm đó mà công nghệ thêu chỉ phù hợp cho những hình như logo công ty, những dòng chữ đơn giản thể hiện mong muốn của công ty.
Thêu logo lên áo thun đồng phục
Thêu logo lên áo thun đồng phục

Để có được 01 hình thêu lên áo thun đồng phục hay áo sơ mi đồng phục đẹp kỹ thuật cần trải qua 2 công đoạn:

  1. Trước tiên kỹ thuật viên sẽ lập trình lại hình ảnh thêu thành một file đặc trưng để máy thêu hiểu được hình ảnh thêu như nào.
  2. Sau đó, công nhân sẽ đưa vải lên bàn máy thêu, khi máy thêu nhận được file lập trình máy sẽ làm việc và cho ra hình ảnh như mong muốn.

Ngoài ra nếu quý khách muốn thêu đồng phụ theo nhu cầu của mình có thể liên hệ Hồng Phát qua Hotline 0949.84.2020 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.