Các yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục công ty màu đen vàng

Bạn đang dự tính ngân sách để may áo thun đồng phục số lượng lớn nhưng bạn không thể biết được chi phí cho việc này là bao nhiêu. Các xưởng may sẽ tính giá như thế nào? Để giúp bạn giải quyết thắc mắc này, Đồng phục Hồng Phát sẽ chia sẻ đến bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo thun đồng phục. Mời bạn tham khảo!

1. Chất liệu dùng để may áo thun

Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá may áo thun đồng phục. Hiện nay có nhiều loại vải dùng để may áo và mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Trong đó, chất vải cotton có giá thành khá cao. Việc chọn loại vải nào để may áo thun đồng phục còn tùy thuộc vào ngân sách mà bạn đang có.

Vải thun cotton may áo đồng phục
Áo thun đồng phục

2. Hình thức in logo trên áo thun đồng phục

In logo trên áo thun đồng phục hiện nay khá đa dạng. Mỗi phương pháp in lại có những ưu điểm và giá thành khác nhau. Hiện nay, có nhiều phương pháp in màu để khách hàng thoải mái lựa chọn như in lụa, in nhiệt, thêu… 

Việc chọn phương pháp in nào còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của khách hàng.Các phương pháp in màu logo đồng phục cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành may áo thun đồng phục.

In lụa lên áo đồng phục
In lụa lên áo đồng phục

3. Số lượng áo thun đồng phục đặt may

Một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành may áo thun đồng phục nữa là số lượng đơn đặt hàng. Nếu khách hàng đặt may với số lượng lớn thì chắc chắn giá thành sẽ ưu đãi hơn so với đặt ít, nhỏ lẻ. Khách hàng khi đặt may áo thun đồng phục số lượng lớn tại đồng phục Hồng Phát sẽ được hưởng những ưu đãi lớn.

Bảng size áo thun đồng phục nam
Bảng size áo thun đồng phục nam

>>Xem thêm bảng giá áo thun đồng phục công ty đầy đủ Tại đây

4. Thời gian may áo thun đồng phục

Thời gian đặt may cũng quyết định đến giá may áo thun đồng phục. Nếu bạn cần giao nhanh với số lượng áo lớn thì chắc chắn giá thành sẽ cao. Bởi khi bạn đặt áo trong thời gian gấp, xưởng may cần phải chi trả thêm nhiều chi phí cho công nhân tăng ca để đảm bảo kịp thời gian giao hàng cho khách.

Chính vì vậy, khi có ý định đặt may áo đồng phục, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với xưởng may. Tránh tình trạng gấp rút quá sẽ vừa bị đội giá mà chất lượng áo cũng không được như ý.

Áo thun đồng phục đẹp
Áo thun đồng phục ngân hàng

5. Màu in trên áo thun đồng phục

Lượng màu in, chất lượng màu dùng để in trên áo thun đồng phục cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo thun đồng phục. Mực in hiện nay rất đa dạng. Tùy vào chất lượng mà giá thành sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, nếu hình ảnh in trên chiếc áo thun đồng phục lớn, lượng mực cần sử dụng nhiều thì giá thành cũng cao hơn.

Để giảm bớt chi phí may áo thun đồng phục, khách hàng nên chọn những mẫu áo có hình in đơn giản thôi nhé.

>>Xem bài viết liên quan: Cách diện áo thun đồng phục đẹp, sang trọng cho nam – nữ

Áo thun đồng phục công sở
Áo thun đồng phục công sở

6. Địa chỉ đặt may áo thun đồng phục

Đây cũng là yếu tố quyết định đến giá may áo thun đồng phục. Bởi mỗi xưởng may áo thun đồng phục với sự uy tín, chuyên nghiệp của mình sẽ mang đến cho bạn những bảng giá khác nhau.

Các xưởng may uy tín với đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tình. Nguồn gốc của vải dùng để may áo đều được nhập từ những quốc gia có nền may mặc phát triển và được kiểm định cụ thể chắc chắn giá thành sẽ có chút nhỉnh hơn những xưởng may không có tiếng tăm.

Hơn nữa, những xưởng may này thường xuyên cập nhật được gu thời trang mới. Họ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của khách hàng. Những thiết kế của họ đều mang bản sắc riêng, không thể nhầm lẫn. Vì vậy, khách hàng có phải trả mức giá cao hơn chút ít thì cũng không phải băn khoăn.

Xưởng may in áo đồng phục Hồng Phát
Xưởng may in áo đồng phục Hồng Phát

Bạn cũng lưu ý một điều rằng, khi bạn làm việc trực tiếp với xưởng may, khôn qua trung gian thì giá thành cũng sẽ hấp dẫn hơn. Bảng giá may áo thun đồng phục khi đã qua các đơn vị trung gian thì giá sẽ bị đội lên rất nhiều.

Vừa rồi Hồng Phát đã chia sẻ đến bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá may áo thun đồng phục. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn giải đáp được những băn khoăn của mình. Nếu cần tư vấn hoặc đặt may áo thun đồng phục, hãy liên lạc ngay với Đồng phục Hồng Phát để được hỗ trợ kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0949.84.2020

Địa chỉ: 68, đường Tân Chánh Hiệp, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Website: https://dongphuchongphat.com/

Email: quoctehongphat@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hongphatuniform

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *