Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động

Công ty may đồng phục Hồng Phát chuyên sản xuất các loại đồng phục bảo hộ lao động trong mọi ngành nghề như: xây dựng, mỹ phẩm, máy móc,…Với mức giá phải chăng, chất lượng vải tốt và đường may đạt tiêu chuẩn luôn được khách hàng lựa chọn.

1. Ưu điểm sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động

  • Chất liệu: Công ty Hồng Phát lựa chọn các loại chất liệu tốt nhất như: kaki, Pangrim Thành Công,… ưu tiên các loại chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi, không bị xù, quan trọng là rất thoáng mát,… Từ đó tạo được sự thoải mái cho người mặc. 
  • Thiết kế: Quần áo đồng phục bảo hộ lao động có thiết kế dáng rộng và thoải mái giúp cho người mặc cảm thấy dễ chịu. 
  • Màu sắc: Sản phẩm được sản xuất với đa dạng các màu sắc khác nhau. Tùy vào đơn đặt hàng may đồng phục của quý khách mà Hồng Phát sẽ may và sản xuất theo đúng yêu cầu. 

2. Đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại Công ty Hồng Phát

Với sự cạnh tranh từ các đơn vị sản xuất may đồng phục, Công ty Hồng Phát khẳng định được sản phẩm may của mình trên thị trường. Lựa chọn đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại Công ty Hồng Phát, quý khách có các lợi ích như: 

  • Đặt may theo nhu cầu của mình: Công ty Hồng Phát sẽ hoàn toàn thiết kế theo nhu cầu mong muốn của mọi khách hàng. Thiết kế cho tới khi khách hàng ưng ý mẫu. 
  • Thoải mái lựa chọn chất liệu: Quý khách hàng được lựa chọn chất lượng theo ý mình. Đảm bảo mang đến đồ đồng phục tốt nhất. 
  • Có thể đặt số lượng ít hoặc số lượng nhiều nhưng giá thành vẫn đảm bảo mức tốt nhất.
  • Được in logo trực tiếp tại đơn vị sản xuất. Từ đó khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí không phải thuê thêm đơn vị thiết kế và in logo khác.

Công ty may Hồng Phát cam kết sẽ mang đến sản phẩm áo thun đồng phục, áo sơ mi đồng phục, đồ bảo hộ lao động có chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất. Khách hàng liên hệ với Hồng Phát qua Hotline 0949.84.2020 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *