Tạp dề đồng phục

Tạp dề đồng phục

1. Những ưu điểm của tạp dề đồng phục

Hiện nay, đối với những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực F&B, việc sử dụng tạp dề đồng phục ngày càng có vai trò quan trọng nên rất được ưa chuộng. Hãy cùng Hồng Phát điểm của một số ưu điểm khi sử dụng tạp dề đồng phục nhé!

  • Giữ cho quần áo luôn sạch sẽ: Trong quá trình nấu nướng hay pha chế, các vết bẩn rất dễ vẩy lên quần áo, nên những chiếc tạp dề như một tấm kiên giúp ngăn chặn và không cho dầu mỡ, chất bẩn dính vào.
  • Tạo điểm nhấn cho chiếc áo đồng phục
  • Xây dựng hình ảnh uy tín và sự chuyên nghiệp: Những bộ đồng phục đẹp mắt và chỉnh chu sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng. Giúp tạo sự tin cậy khi trải nghiệm những dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Công cụ quảng bá doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm: Logo và các thông điệp của nhãn hàng được in trên tạp dề sẽ là công cụ để quảng bá và giúp nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp hơn.

2. Những mẫu tạp dề đồng phục được ưa chuộng nhất hiện nay

Tạp dề đồng phục
Tạp dề đồng phục

Hiện nay, tạp dề đồng phục được may với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Mỗi loại lại có những mức giá và phù hợp với tính chất công việc khác nhau, cụ thể như sau:

  • Tạp dề ngắn: Được thiết kế từ hồng xuống dưới đầu gối, với ưu điểm là trẻ trung, năng động nên được dùng nhiều trong nhà hàng, các quán cafe,…
  • Tạp dề dài: Có độ dài tới đầu gối và bao trọn cơ thể giúp tránh khỏi những vết bẩn. Loại tạp dề này thường thấy ở khu vực pha chế và nhà bếp.

3. Tại sao nên lựa chọn tạp dề đồng phục tại Hồng Phát

Đồng phục bếp
Đồng phục bếp

Hồng Phát không chỉ nổi tiếng với các mẫu áo thun đồng phục, áo sơ mi đồng phục,… mà tạp dề đồng phục cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Những ưu điểm khi lựa chọn đặt may tạp dề tại xưởng như sau:

  • Chất lượng vải hàng đầu, mang đến sự thoải mái và phong cách cho những người làm trong lĩnh vực F&B
  • Chất vải tạo sự thoải mái và luôn giữ được form dáng trong quá trình làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *