Áo sơ mi đồng phục M12

Áo sơ mi đồng phục nam nữ M12

Áo sơ mi đồng phục M12 một sản phẩm không thể thiếu đối với các bạn nhân viên văn phòng. Với kiểu dáng thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp. Người mặc sẽ cảm thấy tự tin hơn trong công việc. Đồng thời, áo sơ mi đồng phục góp phần mang đến sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

1. Giới thiệu sản phẩm áo sơ mi đồng phục M12

So với nhiều mẫu áo sơ mi đồng phục khác thì sản phẩm này có nhiều điểm nổi trội như: 

  • Về mẫu áo 

Áo sơ mi đồng phục hay áo sơ mi đồng phục công sở được thiết kế cổ bẻ đứng trông rất chuyên nghiệp và mang đến phong cách hiện đại. Từng đường may rất cẩn thận vừa ôm dáng người nhưng vẫn tạo được sự thoải mái cho mọi người trong bất cứ công việc nào. Dù bạn là nhân viên văn phòng hay nhân viên phục vụ khi khoác trên mình mẫu áo sơ mi đồng phục sẽ giúp bạn tự tin hơn. 

  • Về chất liệu 

Áo sơ mi đồng phục có ưu điểm là được sản xuất từ chất liệu dày dặn, cao cấp nên thấm hút mồ hôi. Trong mọi điều kiện giặt là khác nhau cũng không làm ảnh hưởng đến chất liệu của áo. 

  • Về giá thành

Giá thành của áo sơ mi đồng phục M12 rất phải chăng, hợp với túi tiền của các doanh nghiệp. 

Với những ưu điểm vượt trội về chất liệu, giá thành giúp cho mọi người có thể yên tâm khi đặt may áo sơ mi đồng phục M12. 

2. Công ty đồng phục Hồng Phát uy tín, chất lượng 

Hiện có rất nhiều địa chỉ may áo đồng phục tuy nhiên Hồng Phát đã khẳng định được vị trí của mình nhờ các sản phẩm chất lượng. Công ty sản xuất đa dạng sản phẩm: áo sơ mi, áo phông, áo thun, đồ bảo hộ lao động chất lượng – giá tốt.

Với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng được yêu cầu khó nhất của mọi khách hàng. Chỉ cần quý khách có nhu cầu là đội ngũ nhân viên Hồng Phát sẽ tư vấn cho mọi người từ việc chọn kiểu dáng, chất liệu, cho đến thiết kế logo. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm quy trình sản xuất hiện đại sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc áo sơ mi đồng phục đẹp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *